BẤM ĐỂ XEM NHỮNG BÀI VĂN MẪU LỚP 12 HAY NHẤT TẠI Loigiaihay.com hot

Home » Đáp án đề thi khối A1 » Đáp án đề thi đại học môn Anh khối A1 năm 2013

Đáp án đề thi đại học môn Anh khối A1 năm 2013Chỉ còn không đầy 2 tuần nữa là các sĩ tử bước vào ký thi đại học,cao đẳng năm 2013.diemthidaihocnam2013 sẽ đi cùng các bạn trong đợt tuyển sinh đh-cđ này.Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục đáp án,điểm thi sớm nhất chính xác nhất tới các sĩ tử.Các bạn sẽ biết Đáp án đề thi đại học môn Anh khối A1 năm 2013 ngay khi rời khỏi phòng thi của mình.

Khong tuyen cong chuc voi bang tai chuc1 300x208 Đáp án đề thi đại học môn Anh khối A1 năm 2013

Một số gợi ý làm bài thi đại học môn Anh các bạn tham khảo:

Đọc kỹ câu đầu tiên và cuối cùng của đoạn văn
Để làm tốt đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh, TS cần phân phối thời gian làm bài hợp lý. Điều cấm kỵ là tuyệt đối không dừng lại quá lâu ở một câu hỏi mà TS cho là khó. TS cần loại trừ nhanh chóng 2 chọn lựa sai, còn lại một chọn lựa đúng và một chọn lựa gần đúng; cẩn thận để rút ra đáp án từ 2 chọn lựa này.
Với phần ngữ âm, để có đáp án đúng và nhanh, TS không nên đọc thầm (silent reading) mà nên phát âm (pronounce) từ được yêu cầu với mức độ khẽ đủ để tai nhận được trọng âm của từ đặt ở âm tiết nào hoặc để phân biệt giữa các nguyên âm hay phụ âm với nhau.
Phần từ vựng và cấu trúc, khoảng 70% số câu trong đề thi đều ở mức cơ bản nên TS bình tĩnh vận dụng kiến thức đã học để làm bài.
Phần tìm một lỗi sai  trong 4 phần được gạch chân, TS chú ý có 3 cách nhận biết: sai do thiếu (thiếu một từ hoặc một cụm từ để câu hoàn chỉnh), sai do dư (dư một từ hoặc một cụm từ làm cho câu không gọn) và sai. Trong 3 cách đó, TS thường bỏ qua 2 cách đầu tiên.
Phần nối kết câu bao gồm nối các câu đơn (simple sentence) thành một câu phức (complex sentence) hoặc các câu đơn thành câu kép (compound sentence). Phần này đòi hỏi TS phải hiểu rõ ý tưởng diễn đạt trong 2 câu cho sẵn và cách sử dụng các liên từ (conjunctions) hay các mệnh đề phụ thuộc (subordinate clause) thì mới có chọn lựa đúng. Nếu TS chỉ dựa vào việc đọc dịch từng chọn lựa một thì e rằng không đủ thời gian làm bài.
Đọc hiểu là phần khó đối với TS. Trước hết, TS nên đọc nhanh cả bài văn, kể cả đọc lướt qua các câu hỏi phía dưới để nắm ý chính của bài văn và những vấn đề liên quan được hỏi. Sau đó, đọc chậm hơn, dựa vào từ và cấu trúc trong câu để đoán ý nghĩa của từ khó, gạch chân các chi tiết cần lưu ý (các con số biểu thị thời gian, số lượng…). Sau cùng có quyết định chọn câu trả lời đúng nhất. Để trả lời loại câu hỏi tìm ý chính của đoạn văn, thông thường TS hãy đọc kỹ câu đầu tiên và câu cuối cùng của đoạn văn.
Với loại bài đọc điền từ vào chỗ trống (cloze test), TS đôi khi phải đọc đến cuối bài văn thì mới tìm đúng đáp án.

Tra cứu điểm thi đại học, điểm chuẩn năm 2014

  1. Bấm để : Tra cứu điểm thi đại học miễn phí, chính xác 2014

  2. Bấm để: tra cứu điểm chuẩn đại học theo ngành, khối,...năm 2014

Gửi nhận xét của bạn về bài viết:

Đáp án đề thi đại học môn Anh khối A1 năm 2013


diem thi dai hoc 2014